Doctor
แพทย์หญิงเบญจวรรณ บุตรวงศ์
FUE Hair Transplant Surgeon
แพทย์ปลูกผม FUE

ABHRS

ISHRS


สมาคมแพทย์ปลูกผมนานาชาติ ISHRS

Committee

Committee of ISHRS fellowship training กรรมการเทรนนิ่งแพทย์ปลูกผมของสมาคมแพทย์ปลูกผมโลก ISHRS

World FUE


สถาบันปลูกผม FUE โลก

Line

Call Center

FUE vs FUT

อยากปลูกผม ต้องอ่าน!

ถาม-ตอบ

before-after left 1

before-after left 2

before-after left 3

before-after case edit left 4

before-after case edit left 5

before-after case edit left 6

Review

เลือกคลินิคลูกผม

รู้ทันโฆษณา

ปลูกผมไม่กี่หมื่น

เบื้องลึกจากใจ ผจก.

เบื้องลึกจากใจ ผจก.

สวัสดีครับ ผมเป็นผู้จัดการเมดิเรนคลินิกครับ ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ เมดิเรนคลินิกของเราดูแลรักษาเส้นผมโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี และเราทุ่มเทต่อการปลูกผมอย่างที่สุด

นโยบาย ที่ผมได้รับมาจากคุณหมอ คือ เราเน้นผลงานมากกว่าการตลาด คุณหมอย้ำเสมอในเรื่องการให้ข้อมูลที่เป็นจริง ไม่บิดเบือน และไม่แอบแฝง ซึ่งนโยบายเช่นนี้ บางครั้งทำให้ผมลำบากใจ เพราะความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แต่การพูดความจริงก็อาจทำให้เราเดือดร้อนได้

ท่ามกลางสถานการณ์ที่มีผู้ให้บริการในด้านการปลูกผมเพิ่มมากขึ้นอย่างก้าวกระโดดในปัจจุบัน ทำให้ภาวะการแข่งขันทางการตลาดทุกรูปแบบเพิ่มขึ้นอย่างมากตามไปด้วย และในฐานะที่เราเป็นคลินิกที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูงด้านการปลูกผม จึงอาจเป็นที่จับตามอง ซึ่งทำให้ผมต้องระมัดระวังมากขึ้น ผมเกรงว่าในบางครั้งอาจมีสถานการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น เพื่อใช้เป็นประเด็นในการว่ากล่าวเรา ใน Social ต่างๆ ซึ่งก็ไม่เกี่ยวกับผลงานการปลูกผมหรือการดูแลคนไข้เลย ทางผู้บริหารก็ไม่ให้แจ้งลบ (แม้ว่าจะทำได้) เพื่อให้คนไข้ได้เห็นทุกอย่าง และใช้วิจารณญานในการตัดสินใจ

บางท่านมีข้อสอบถามว่าทำไม facebook fan page ของเราไม่ค่อยเคลื่อนไหว นั่นเพราะคุณหมอไม่ได้จ้างคนมาดูแล เพราะเกรงว่าจะไม่รู้จริง และอาจให้ข้อมูลผิดพลาด หรือทำโปรโมชั่นแบบไม่มีอุดมการณ์ ซึ่งไม่ใช่แนวทางของเรา เราจึงไม่ได้เน้นโฆษณาทาง facebook หรือ fan page ในส่วนตัวผมเองคิดว่าทางคลินิกไม่เก่งในเรื่องการตลาดเลยครับ แต่คนไข้ทุกคนที่ได้เข้ามาคุยกับเราจะประทับใจและได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

ในส่วนของเรื่องการวางเงินมัดจำ 20% นั้น ทางคลินิกของเรามีนโยบายที่เปิดเผยตรงไปตรงมาว่าเราไม่คืนเงินมัดจำ แต่คนไข้สามารถเลื่อนได้ และทางเรา อะลุ้มอล่วย เคยมีคนไข้บางท่านประสบอุบัติเหตุ ขอเลื่อน 1 ปี เราก็ให้เลื่อนได้เป็นกรณีพิเศษ ส่วนตัวผมเองมองว่า เรื่องการมัดจำเป็นเรื่องของกติกาในทางธุรกิจ ซึ่งสิ่งที่มาพร้อมกับมัดจำ คือ ความรับผิดชอบในงาน ที่ทางคลินิกจะต้องเตรียมพร้อม และจะต้องทำให้คนไข้อย่างดีที่สุดครับ

สุดท้ายนี้ แม้ว่าทางคลินิกของเราจะไม่เก่งในด้านการตลาด แต่ยืนยันว่า เราให้ความสำคัญมากที่สุดกับเรื่องของผลงาน การดูแลติดตามคนไข้และความจริงใจ และขอบพระคุณทุกท่านที่ไว้วางใจ และหากมีปัญหาสงสัยใดๆ กรุณาสอบถามได้ครับ ผมยินดีที่จะให้ข้อมูลที่เป็นความจริงเสมอครับ

ผู้จัดการเมดิเรนคลินิก
โทร. 086-3303111

ศัลยกรรมปลูกผม

เป็นการนำเส้นผมที่แข็งแรงบริเวณท้ายทอยด้านหลัง มาปลูกในบริเวณที่มีผมบาง ด้านหน้า เส้นผมที่ย้ายมา จะมีความแข็งแรง ไม่ถอยร่น หรือบางลง และยังงอก ยาวขึ้นเหมือนเส้นผมปกติทุกประการ ( บางท่านเรียกวิธี นี้ว่า ปลูกผมถาวร) คุณสามารถสระ ตัดแต่ง ย้อมผม ได้ดังต้องการ เมื่อถึงเวลาที่กำหนด

address

เมดิเรน คลินิก : 99/123 ถนนเลียบคลองประปา (แจ้งวัฒนะ-ศรีสมาน) ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
อยู่ห่างจากทางลงทางด่วน ศรีสมาน100 เมตร, ใกล้ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, ใกล้สนามบินดอนเมือง
Call Center: 086-330-3111
Line ID: @mediren, E-mail : [email protected]