Doctor
แพทย์หญิงเบญจวรรณ บุตรวงศ์
FUE Hair Transplant Surgeon
แพทย์ปลูกผม FUE


อเมริกันบอร์ด ศัลยกรรมปลูกผม

American Board of Hair Restoration Surgery (ABHRS)

Committee of ISHRS fellowship training กรรมการเทรนนิ่งแพทย์ปลูกผมของสมาคมแพทย์ปลูกผมโลก ISHRS

MEMBER OF

สมาคมแพทย์ปลูกผมนานาชาติ ISHRS

สมาคมแพทย์ปลูกผมเอเชีย AAHRS


Line

Call Center

ราคาปลูกผม

อยากปลูกผม ต้องอ่าน!

แก้ไขงานจากที่อื่น

FUE World Class เปลี่ยนชีวิต

ปลูกผมไม่กี่หมื่น

ปลูกผมผู้หญิง

Youtube

Advertise

Gallery

ถาม-ตอบ

เบื้องลึกจากใจ ผจก.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget

ความสำคัญของคิ้ว นอกเหนือจากเป็นสิ่งป้องกันอันตรายของดวงตาแล้ว คิ้วยังทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางความโดดเด่นของใบหน้าคู่กับดวงตาอีกด้วย

คิ้วบาง พบได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย สาเหตุอาจเกิดจาก กรรมพันธุ์ อายุ แผลเป็น และฮอร์โมน การปลูกคิ้วใช้วิธีการเช่นเดียวกับการปลูกผม โดยเราจะคัดเลือกกลุ่มเซลล์ผมต้นแบบ (donor) เพียงเล็กน้อย มาปลูกบริเวณกรอบขนตาที่ได้ออกแบบไว้แล้ว ขั้นตอนการปลูกใช้เวลาเพียง 2-3 ชั่วโมง แล้วเสร็จภายในวันเดียว หลังจากนั้น 3-4 เดือน ขนคิ้วใหม่จะเริ่มงอกขึ้นมา ซึ่งอาจจะต้องมีการเล็มปลายขน และตกแต่งรูปทรงบ้างในช่วงแรก แต่จะห่างออกเมื่อเวลาผ่านไป

ปลูกหนวด เครา จอน

หนวด และเครามีหน้าที่ตามธรรมชาติในการปกป้องผิวหนังบริเวณใบหน้า  และมีความสำคัญทางสังคม โดยเป็นเครื่องเสริมบุคลิกภาพตามรสนิยมของแต่ละบุคคล  นอกจากนั้น เรายังสามารถปลูกหนวด เครา เพื่อปกปิด แผลเป็น หรือ รอยหลุมสิวได้อีกด้วย

การปลูกหนวด เครา ใช้วิธีการเช่นเดียวกับการปลูกผม  โดยเราจะคัดเลือกกลุ่มเซลล์ผมต้นแบบ (donor)  เพียงเล็กน้อย  มาปลูกบริเวณกรอบที่ได้ออกแบบไว้แล้ว  ขั้นตอนการปลูกใช้เวลาเพียง 3-4 ชั่วโมง  แล้วเสร็จภายในวันเดียว   หลังจากนั้น 3-4 เดือน หนวด เคราเส้นใหม่ จะเริ่มงอกขึ้นมา  และจะดูงดงาม เป็นธรรมชาติมากขึ้นเรื่องๆ เมื่อเวลาผ่านไป

Eyebrows Transplantation

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล/สภาพผิว**

 FUE Beard and Moustache

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล/สภาพผิว**

ศัลยกรรมปลูกผม

เป็นการนำเส้นผมที่แข็งแรงบริเวณท้ายทอยด้านหลัง มาปลูกในบริเวณที่มีผมบาง ด้านหน้า เส้นผมที่ย้ายมา จะมีความแข็งแรง ไม่ถอยร่น หรือบางลง และยังงอก ยาวขึ้นเหมือนเส้นผมปกติทุกประการ ( บางท่านเรียกวิธี นี้ว่า ปลูกผมถาวร) คุณสามารถสระ ตัดแต่ง ย้อมผม ได้ดังต้องการ เมื่อถึงเวลาที่กำหนด

promotion

  1. เมดิเรน คลินิก อุดรธานี

    เปิดแล้ว เมดิเรนคลินิก สาขาอุดรธานี รักษา ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน และ ศัลยกรรมปลูกผม (FUE/ ปลูกผมไร้แนวแผลผ่าตัด) โดยแพทย์หญิง เบญจวรรณ ตั้งอยู่ที่ สี่แยก ถ. สายอุทิศ ตัด ถ. โพศรี ( ใกล้ บขส.เก่า ) ที่อยู่  540/59 ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี (41000) โทร. 042-221022 ดูข้อมูลเพิ่มเติม : คลิกที่นี่

new2

  1. ปลูกผมไม่ต้องรอคิวนาน

    ปลูกผมไม่ต้องรอคิวนาน   เมดิเรนคลินิก พร้อมให้บริการด้วย ห้องปลอดเชื้อ (Operating Room) ถึง 2 ห้อง เพิ่มความสะดวกในการจองวันปลูกผม ไม่ต้องรอนาน ติดต่อ Call Center 086-330-3111

address

เมดิเรน คลินิก : 99/123 ถนนเลียบคลองประปา (แจ้งวัฒนะ-ศรีสมาน) ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
อยู่ห่างจากทางลงทางด่วน ศรีสมาน100 เมตร, ใกล้ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, ใกล้สนามบินดอนเมือง
Call Center: 086-330-3111
Line ID: @mediren, E-mail : mediren@yahoo.com